anh nen
Tokyo, 2018-02-23 18:44:53

Gainfy là gì ? Airdrop nhận 100 Gainfy Token trị giá 50 USD


Gainfy là dự án về chăm sóc sức khỏe dựa trên công nghệ Blockchainnhawmf cải thiện hệ thống y tế đang có nhiều vấn đề hạn chế ngày nay. Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe là vô cùng rộng lớn và tiềm năng và đầy thách thức liệu Gainfy có làm lên được điều khác biệt với công nghệ Blockchain để thành công. Hiện Gainfy đang tặng free 100 Gainfy Token trị giá 0.5 mỗi Gainfy Token.

 

gainfy-la-gi

Whitepaper : Dowload here

Twitter: twitter.com/gainfy

Telegram : twitter.com/gainfy

 

Cơ hội

 

Chăm sóc sức khoẻ đang phát triển khi ngành công nghiệp trải qua sự thay đổi đáng kể. Các công ty phải thích ứng với các công nghệ mới để vẫn là một tài sản trong ngành và duy trì tăng trưởng trong môi trường ngày nay. Vì các khoản thanh toán trong ngành y tế hiện nay, các sản phẩm và sự không chắc chắn của kết quả của bệnh nhân đang có nhiều áp lực về giá cả, việc tuân thủ quy định và những thực tế mới về giá trị, dữ liệu và kết quả, các hệ thống y tế sẽ cần triển khai mô hình hoạt động công nghệ, kinh doanh và lâm sàng mới cung cấp khả năng mở rộng, hiệu quả, đáng tin cậy và chất lượng cao, và để giảm bớt sự lãng phí, dư thừa, gian lận và chi phí đe dọa sự bền vững của hệ thống.

 

Giải pháp

 

Là một câu trả lời cho những vấn đề và cơ hội này, Gainfy, là một trong những công ty đầu tiên của Hoa Kỳ, người tiên phong trong việc sử dụng các công cụ phân tích tiên đoán và phân tích tiên đoán để cung cấp cho mọi người những công cụ tốt hơn để quản lý sức khoẻ của họ, cung cấp lịch hẹn dễ dàng, , thanh toán số và crypto, và khả năng cho bệnh nhân kiểm soát và kiếm tiền từ hồ sơ bệnh án cá nhân của họ. Blockchain, AI và sử dụng các phân tích tiên đoán sẽ cho phép điều trị kịp thời bệnh nhân, tăng tốc độ cho phép trước, quản lý EMR tốt hơn cũng như trả tiền chính xác cho nhà cung cấp. Chúng tôi rất vui mừng khi được đi đầu trong việc sáng tạo về chăm sóc sức khoẻ này.

 

Lộ trình phát triển

 

roadmap-gainfy

 

Đội ngũ phát triển

 

teamdev-gainfy

 

Hướng dẫn tham gia Airdrop

 

Bước 1: Để tham gia airdrop Gainfy bạn bấm vào nút dưới đây.

Sau đó  bạn join telegram của Gainfy và điền các thông tin theo form đăng kí nhận airdrop của họ

 

dang-ky-airdrop-gainfy

airdrop-gainfy

 

Token sẽ được chuyển về ví mà bạn đăng ký sau 2 tuần kể từ khi ICO kết thúc. Bạn có thể kiếm đc nhiều Gainfy bằng cách tham gia chương trình giới thiệu của Gainfy nhé Link đăng ký Ở ĐÂY

 

 

Chúc các bạn may mắn !

 

 


Action Coin bitFlyer ビットコインを始めるなら安心・安全な取引所で