anh nen
Tokyo, 2018-02-26 18:51:32

GPN là gì ? Hướng dẫn đăng ký nhận 100 GPN miễn phí


GPN nhằm mục đích tạo ra một nền tảng chia sẻ lợi nhuận được xây dựng trên sự tin tưởng và uy tín với hệ sinh thái của Mạng cờ bạc và (GPN) ecosystem. Bảo mật là ưu tiên hàng đầu trong nền tảng phân quyền của Gpncoin. Gpncoin sử dụng công nghệ chuỗi khối ERC 2.0 phổ biến cho phép các nhà phát triển khác tham gia liền mạch mà không cần lo lắng.

gpn-là-gi

GPN Coin là gì ?

 

GPN COIN (Ký hiệu GPN) là một đồng coin phục vụ cho mạng cờ bạc và mạng khiêu dâm và vấn đề mà Gpncoin muốn giải quyết là vấn đề giao dịch nhanh mà các loại trang web đó có và cũng là Vấn đề Không xác định mà người dùng bị ảnh hưởng khi họ muốn ẩn danh và làm các giao dịch nhanh về cờ bạc và các trang web khiêu dâm. Blockchain của Gpncoin sẽ được Ẩn danh và có Bảo mật cao để đảm bảo tất cả các giao dịch sẽ ở trên cùng một mạng GPN và mạng sẽ được ẩn danh và nhanh chóng giao dịch giữa người dùng. Mỗi người dùng sẽ có số id và anh ta sẽ không cần đăng nhập bằng email, điện thoại hoặc tên! Đăng nhập và xác thực sẽ có id và mật khẩu và GPN (Gambling Porn Network) sẽ an toàn và ẩn danh cho tất cả người dùng. Người dùng mua token của GPN sẽ cần phải điền vào biểu mẫu và khi Gpncoin hoàn thành phát triển ví và blockchain, người dùng sẽ đăng nhập bằng id và mật khẩu mà anh ta đặt trong khi đăng ký PRE ICO hoặc ICO và họ sẽ thấy đồng tiền mà họ đã mua trong ví ẩn danh an toàn. Công nghệ Gpncoin  sẽ dựa trên ERC 20 và  bắt đầu phát triển khi kết thúc PRE ICO và ICO.

 

Hướng dẫn nhận 100 GPN miễn phí

 

Bước 1 : Để đăng ký nhận 100 HPN coin miễn phí bạn bấm vào nút dưới đây.

 

Sau đó tại màn hình chính các bạn nhấn chọn JOIN ICO để đăng ký tài khoản.

 

join-ico-gpn

 

 

Bước 2 : Nhập đầy đủ thông tin theo form sau đó nhấn chọn Register

 

dang-ki-nhan-free-100-gpn

 

Bước 3 : Đăng nhập vào GPN bằng tài khoản vừa đăng ký và update địa chỉ ví Myetherwallet nhận GPN token.

 

Các bạn nhấn chọn Update rồi điền địa chỉ ví Myetherwallet ⇛ Change

 

update-myetherwallet-nhan-100-gpn

 

Như vậy là đã hoàn thành  nhận 100 GPN token giờ ngồi chờ nó chuyển về ví mình và khi nào lên sàn là bán dc thôi. Các bạn có thể kiếm thêm GPN token bằng cách giới thiệu bạn bè để nhận thêm 100 GPN token với mỗi người bạn giới thiệu được.

 

Chúc các bạn may mắn !

 

 


Action Coin bitFlyer ビットコインを始めるなら安心・安全な取引所で