anh nen
Tokyo, 2018-03-01 09:46:27

Ngân hàng SBI Nhật Bản chậm trễ triển khai kế hoạch mở sàn tiền điện tử để tăng cường an ninh


Nhóm dịch vụ tài chính của Nhật Bản Tập đoàn SBI đã tuyên bố trong một bài đăng trên trang web của mình vào ngày thứ ba, 27 Tháng 2 rằng họ phải hoãn việc tung ra kế hoạch trao đổi tiền điện tử theo như dự định.

 sbi-nhat-ban-hoan-mo-san-giao-dich

 

SBI thông báo : "Chúng tôi quyết định sẽ mất thêm thời gian để tăng cường hơn nữa các biện pháp an ninh, quản lý tài sản và hệ thống quản lý khách hàng nhằm đảm bảo bảo vệ người sử dụng trao đổi tiền điện tử. Tập đoàn SBI lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch mở ra thị trường trao đổi tiền điện tử “SBI Virtual Currency” vào tháng 10 năm 2016. Tháng 12 năm 2017, Cointelegraph đã có bài viết về SBI đã công bố hợp tác với sàn Huobi để khởi động thị trường vào đầu năm 2018.

 

Động thái của SBI nhằm tăng cường hệ thống an ninh của tỷ giá hối đoái dường như phần nào được thúc đẩy bởi vụ hack trị giá 534 triệu đô la của một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Nhật Bản “Coincheck” vào ngày 26 tháng 4. "Vụ trộm lớn nhất trong lịch sử thế giới" đã buộc Cơ quan Dịch vụ Tài chính( FSA) tăng cường sự kiểm soát các trao đổi tiền điện tử, đặc biệt chú ý đến các biện pháp bảo mật hệ thống máy tính và quản lý tài sản của khách hàng.

 

 


Action Coin bitFlyer ビットコインを始めるなら安心・安全な取引所で