anh nen
Tokyo, 2018-01-03 06:47:05

Zeepin là gì ? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và KYC Zeepin


Zeepin là dự án phát triển công nghệ blockchain vào việc phân cấp cho ngành công nghiệp sáng tạo toàn cầu và sự chia sẻ mới trên cộng đồng. Zeepin chain giúp các nhà sản xuất và sáng tạo nội dung toàn cầu số quyền sở hữu, cho phép các giao dịch hiệu quả và tài trợ cho các dự án sáng tạo trên toàn cầu.

 

zeepin-ico

 

Mã Token : ZPT

Nền tảng : NEO Blockchain

Giá ICO : 1 ZPT = 0.13 USD (0.00200 NEO)

Mục tiêu ICO : 15,000,000 USD (240,000 NEO)

Tổng cung : 500,000,000 ZPT

Bán ICO : 250,000,000 ZPT

Whitepaper : www.zeepin.io/whitepaper.pdf

ANN : bitcointalk.org/zeepin

 

 

 

 

Zeepin  là gì

 

Zeepin, một nền kinh tế sáng tạo phân tán, được thiết kế để thúc đẩy việc phổ biến có hiệu quả cao các tài sản sáng tạo. Trong cộng đồng Zeepin, bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào sẽ có nhận dạng kỹ thuật số đáng tin cậy và khả năng biến tài nguyên thành tài sản điện tử. Cũng được bảo vệ và có thể, nếu muốn, được chia thành blockchain.

zeepin-chain-la-gi

✥ Bản quyền Pro

 

Trong chuỗi Zeepin, mỗi người sáng tạo đã được xác minh hợp lệ sẽ nhận được một loại tài sản kỹ thuật số có tên là “Copyright Pro”, sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chuỗi Zeepin trong toàn bộ vòng đời của nó, bao gồm bản quyền bán, chuyển nhượng và phát hành bản quyền tác giả.

 

✥ Authorization Pro

 

Trên Zeepin Chain, Chuyên gia phê duyệt là một loại tài sản kỹ thuật số với các tính năng giao dịch nhanh, an toàn, đáng tin cậy và được phân cấp, giống như các tài sản kỹ thuật số khác. Chức năng hợp đồng thông minh của Zeepin Chain sẽ được thực hiện theo các thông tin có liên quan được chỉ định trong Điểm ủy quyền và hệ thống sẽ tự động phân phối lợi nhuận theo tỷ lệ phần trăm đã đồng ý.

 

✥ Giao dịch phân cấp

 

Kết nối và môi trường giao dịch bản quyền được cung cấp bởi Zeepin Chain, bao gồm Zee Create và ZeeRights, có thể đảm bảo sự tin tưởng giữa nhiều bên về sự sáng tạo bản quyền, nhu cầu và sản xuất khi không có bên thứ ba. Bằng cách này, chi phí giao dịch sẽ giảm để thích nghi với xu hướng giao dịch “nhẹ”.

 

✥​​​​​​​ Đầu tư

 

Nhờ vào tính chất mở của blockchain, nhiều nhà đầu tư, các tổ chức tài chính và các tổ chức thương mại bên thứ ba có thể tham gia với Zeepin Chain trong tương lai, qua đó tăng cường hướng dẫn, giao dịch và dịch vụ giao thông trên các nút khác nhau của toàn cộng đồng, và kiếm tiền trong ngành công nghiệp sáng tạo.

 

Nền tảng Zeepin 

 

Zeepin chạy song song nền tảng của NEO và phát triển các sản phẩm riêng của mình.

 

nen-tang-zeepin

Giới thiệu về Zeppin’s dApp

 

✥​​​​​​​ ZeeCriew

 

Các tổ chức chuỗi của Zeepin sẽ được kết hợp với ZeeCrew, một cơ sở công cộng quan trọng trong cộng đồng cho phép bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào thành lập các nhóm dự án phân cấp và tự trị. ZeeCrew là một cách hiệu quả và tốn kém để thiết lập một công ty.

​​​​​​​

✥​​​​​​​ ZeeRights

 

Trong hệ sinh thái của Zeepin Chain, bản quyền sáng tạo đóng một vai trò rất quan trọng. Các nhà đầu tư có thể thúc đẩy ZeeRights để hiểu rõ hơn về độ tin cậy và tiến độ của các dự án crowdfunding, do đó làm cho các nỗ lực kiểm soát rủi ro.

 

✥​​​​​​​ ZeeCreate

 

Là một thiết bị kết nối thiết kế phân tán trên Zeepin Chain, ZeeCreate kết nối với ZPTs thông qua hợp đồng thông minh nhúng, do đó nhanh chóng thu thập các nội dung sáng tạo và những người cần các ý tưởng sáng tạo.

 

✥​​​​​​​ ZeeTalent

 

Bất kỳ người dùng tham gia nào trong cộng đồng sẽ có một nhận dạng độc lập và xác thực lần thứ hai về xác thực tên thật thông qua KYC và nhận dạng bên ngoài có thể đảm bảo tính hoàn chỉnh của hệ thống thông tin cộng đồng.

 

✥​​​​​​​ ZeeFund

 

So với các mô hình gây quỹ truyền thống, quỹ ZeeFund tài trợ mở và hiệu quả hơn. Các nhóm tự trị có thể nhanh chóng khởi động nguồn tài trợ của dự án cho ZeeFund, và các bên dự án có thể nhận được hỗ trợ đầu tư dưới hình thức ZPTs và mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu.

 

 

Lộ trình phát triển 

 

Zeenpin có lộ trình phát triển rõ ràng hệ sinh thái tiềm năng hứa hẹn là 1 đồng coin tốt.

 

 

roadmap-zeepin

 

 

Lộ trình quảng bá Zeepin

 

Sắp tới các buổi hội thảo giới thiệu về Zeepin sẽ được tổ chức ở các quốc gia có nền kinh tế phát triền và ưa thích công nghệ Blockchain như Singapo, Nhật Bản, Đức, ...

 

dien-thuyet-ve-zeepin

 

 

 

Lộ trình ICO

 

 Zeepin sẽ được mở bán bắt đầu từ ngày 18/1/2018 và kết thúc vào ngày 29/1/2018 với mức bonus lên đến 30%. ICO chấp nhận BTC, ETH và NEO

 

 

ico-zeepin

ICO Zeepin

 

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN ZEEPIN

 

Bước 1 : Để đăng kí tài khoản Zeepin bạn bấm vào nút dưới đây.

 

Sau đó chọn Get Free ZPT ⇒ Register ⇒ nhập địa chỉ email và mật khẩu sau đó nhấn Register để đăng kí tài khoản Zeepin.

 

 

register-zeepin-account

 

 

Bước 2 : Xác nhận địa chỉ email.

 

 

xac-nhan-email-zeepin

 

 

Bước 3 : Đăng nhập tài khoản và thực hiện các nhiệm vụ để nhận được Zeepin Token free.

 

✿ Follow us on Twitter = 50 ZPT
✿ Retweet on Twitter = 50 ZPT
✿ Joining Telegram Group= 25 ZPT
✿ Zeepin Spokesperson= 40 ZPT
✿ Post = 200 ZPT
✿ Creative Design= 150 ZPT

.......

 

Ví dụ : Thực hiện nhiệm vụ Follow us on Twitter để nhận 50 ZPT. Nếu chưa có tài khoản Twitter thì hãy tạo nhé https://twitter.com/ . Tại màn hình chính các bạn chọn mục Follow us on TwitterGet Mission

 

get-misson-zeepin

Thực hiện nhiệm vụ Follow us on Twitter để nhận 50 ZPT

 

 

Các bạn chọn Authorize app để chấp nhận kiểm tra bạn đã follow Zeepin chưa.

 

 

authorize-app-zeepin

 

 

Nếu hiện thông báo bạn chưa follow Zeepin trên Twitter thì bạn hãy nhấn chọn Twitter.

 

 

follow-zeepin

 

 

Trên trang Twitter của Zeepin các bạn chọn Follow để theo dõi Zeepin và nhận về 50 ZPT.

 

 

following-zeepin

 

 

Chú ý :  Phần Retweet on Twitter yêu cầu cần có 25 người follow trên twitter nên mọi người comment Twitter của mình ở bên dưới để anh  em theo dõi nhau cho đủ người.

 

 

Hướng dẫn đăng kí KYC để mua Zeepin Coin

 

Để đăng kí KYC các bạn truy cập https://www.zeepin.io/kyc/ hoặc click vào KYC ở màn hình chính. Tiếp đó điền các thông tin theo form.

 

Ai chưa có ví NEo thì tham khảo cách tạo ví NEO ở đây nhé:

 https://faq.zeepin.io/NEOWalletInstallationGuide

 

 

dang-ki-kyc-zeepin

 

up-load-kyc-passport-zeepin

 

Sau khi đăng kí xong các bạn chờ Zeepin xác nhận thông tin và sẽ thông báo chấp nhận KYC của bạn. Hạn chót đăng kí KYC là 12 giờ trước hi ICO vào ngày 18/01/2018 này.

 

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like và chia sẻ cho bạn bè nhé.

 

Chúc các bạn may mắn !

 


Action Coin bitFlyer ビットコインを始めるなら安心・安全な取引所で