anh nen
Tokyo, 2018-01-20 04:00:42

Wizzle là gì ? Hướng dẫn đăng kí nhận 50 Wizzle Token miễn phí (25 $)


Wizzle mang công nghệ blockchain và cryptocurrency cho tất cả mọi người, làm cho nó dễ dàng mua, bán và chuyển giữa cryptocurrency và fiat.Mỗi lần bạn hoàn thành giao dịch tài chính với một trong các dịch vụ WIZZLE bạn tự động kiếm được thẻ WIZZLE vô hạn. WZI có thể được sử dụng cho các giao dịch trong tương lai. Bạn kiếm được thẻ để sử dụng bất kỳ dịch vụ Wizzle nào.

 

 

wizzle-la-gi

 

Whitepaper: Dowload here

Facebook : www.facebook.com/wizzle.io

 

Wizzle là gì ?

 

WIZZLE là một nền tảng tiên tiến cho phép người dùng dễ dàng mua và bán các mã thông báo sử dụng các phương thức thanh toán nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các công nghệ blockchain bằng cách trở thành nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy trên toàn cầu. Để đạt được điều này, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp ngân hàng-trong-một hộp duy nhất với phương pháp tiếp cận địa phương được nhắm mục tiêu.

 

 

Wizzle Token

 

wizzle-token

 

Lộ trình phát triển Wizzle

 

roadmap-wizzle

 

 

Đội ngũ phát triển dự án

 

team-dev-wizzle

 

 

Hướng dẫn đăng kí nhận Wizzle miễn phí

 

Bước 1: Để đăng kí nhận 50 Wizzle token free bạn truy cập www.wizzle.io hoặc bấm vào nút dưới đây.

 

Sau đó nhấn chọn Join Our Airdrop

 

dang-ki-wizzle

 

Bước 2 : Nhập địa chỉ email và địa chỉ ví Myetherwallet để nhận Wizzle Token ( Wizzle Token sẽ chuyển về địa chỉ ví này trong tuần đầu của tháng 2 )

 

thong-tin-dang-ki-wizzle-token

 

Bước 3 : Xác nhận địa chỉ email

 

xac-nhan-email-wizzle

 

 

Như vậy là bạn đã đăng kí tham gia nhận 50 Wizzle token miễn phí thành công, Wizzle Token sẽ chuyển về địa chỉ ví Myetherwallet mà bạn đã đăng kí trong tuần đầu của tháng 2 tới. 

Để nhận thêm Wizzle Token các bạn có thể tham gia chương trình giới thiệu của Wizzle với mỗi người bạn giới thiệu tham gia nhận Wizzle token bạn sẽ nhận dc thêm 50 Wizzle.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nhé. Chúc các bạn may mắn !

 

 


Action Coin bitFlyer ビットコインを始めるなら安心・安全な取引所で