anh nen
Tokyo, 2018-02-02 19:53:35

Hướng dẫn nạp rút tiền và mua bán Bitcoin trên sàn Bitflyer Nhật Bản


Như vậy ở bài trước Tokyobitcoin đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản sàn giao dịch Bitflyer Nhật Bản thành công. Ở bài viết này Tokyobitcoin xin hướng dẫn các bạn các nạp rút tiền cũng như mua bán Bitcoin và các loại Altcoin khác trên sàn Bitflyer một trong số sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản.

 

nap-rut-tien-tren-san-bitflyer-nhat-ban

 

Bạn nào chưa có tài khoản Bitflyer có thể tham khảo cách tạo tài khoản ở đây

 

 

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn Bitflyer Nhật Bản

 

Bước 1 : Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản vào sàn tiếp đó ở màn hình chính các bạn chọn Account Funding để tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

 

bitflyer-nhat-ban

 

Bước 2 :  Tại Bitflyer bạn có thể nạp tiền theo 3 phổ biến đó là chuyển khoản qua ngân hàng nội địa Nhật Bản, chuyển tiền qua Combini và chuyển tiền qua internet banking. 

 

 * Lưu ý :  Hiện tại theo chính sách chống rửa tiền của Nhật Bản thì tất cả các giao dịch chuyển tiền vào sàn Bitflyer qua combini đều sẽ bị giữ lại 50% tổng số tiền trong vòng 7 ngày (Có thể mua bán Bitcoin bình thường nhưng không chuyển ra ngoài quá 50% được trong vòng 7 ngày)

 

Hôm nay Tokyobitcoin sẽ giới thiệu cho các bạn 2 các nạp tiền chính đó là nạp tiền qua ngân hàng nội địa Nhật Bản và nạp thông qua Combini.

 

I - NẠP TIỀN QUA NGÂN HÀNG NHẬT

 

Các bạn chuyển tiền cho Bitflyer qua ngân hàng 三井住友銀行  SMBC từ tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng kí thông tin với Bitflyer lúc đăng kí tài khoản hoặc có thể là tài khoản ngân hàng khác bằng cách thêm thông tin ngân hàng mới  Add bank account infomation

 

Ở màn hình chính các bạn chọn Account FundingWire Deposite 

 

nap-tien-vao-bitflyer-qua-ngan-hang-nhat-ban

 

 

II - NẠP TIỀN QUA CỦA HÀNG TIỆN LỢI 

 

 

Bước 1 : Tại màn hình nạp rút tiền các bạn chọn Quick Deposite  rồi nhập số tiền muốn nạp vào sau đó chọn Deposite through convenience store khi danh sách các cửa hàng hiện ra các bạn nhấn chọn Convenience store

 

nap-tien-qua-combini-vao-bitflyer

 

Bước 2 :  Xác nhận lại thông tin như tên của bạn và số tiền nạp có đúng không rồi tiến hành chọn loại cửa hàng tiện lợi muốn chuyển. Ở đây Tokyobitcoin xin hướng dẫn nạp thông qua Family mart.

 

xac-nhan-thong-tin-nap-tien-qua-combini-vao-bitflyer

chon-cua-hang-tien-loi-nap-tien-vao-bitflyer

 

Tiếp theo đó bạn lưu thông tin nạp tiền mà Bitflyer cũng cấp sau đó ra cửa hàng Family Mart để tiến hành nạp tiền. Sau khi nạp tiền xong thì khoảng 20-30 phút là tiền vào tài khoản Bitflyer của các bạn.

 

thong-tin-naptien-family-mart-vao-bitflyer

 

Những bạn nào chưa biết cách thanh toán qua cửa hàng tiện lợi có thể tham khảo ở clip dưới đây.

 

 

 

Hướng dẫn rút tiền từ Bitflyer về ngân hàng Nhật Bản

 

Bước 1 : Tại màn hình quản lí tài khoản các bạn nhấn chọn Withdraw JPY sau đó chọn vào Withdrawal to this account nếu bạn đã đăng kí thông tin ngân hàng với Bitflyer còn nếu chưa các bạn chọn Add bank account infomation để thêm thông tin ngân hàng rút tiền về. Tiếp đó bạn nhập số tiền muốn rút rồi nhấn chọn Proceed to withdral.

 

rut-tien-ve-ngan-hang-tu-bitflyer-nhat-ban

 

 

Bước 2 : Xác nhận lại thông tin ngân hàng rút về và số tiền rút. Nếu không có vấn đề gì  các bạn chọn Confirm Withdrawal.

 

xac-nhan-rut-tien-tu-bitflyer

 

Hướng dẫn mua bán Bitcoin và Altcoin trên sàn Bitflyer Nhật Bản

 

I -  MUA BÁN BITCOIN

 

Mua bán Bitcoin tại sàn Bitflyer có 2 cách đó là mua trực tiếp của sàn với mức giá chênh lệch khá cao ( Không khuyến khích cách mua này )và cách thứ 2 đó là mua trên Bitflyer Lightning giao dịch p2p với mức phí cực kì rẻ.

 

Bước 1 : Tại màn hình hình chính các bạn chọn Bitflyer Lightning 

 

mua-bitcoin-tren-bitflyer-lightning

 

Bước 2 : Các bạn nhập giá Bitcoin muốn mua hoặc bán và số lượng  sau đó nhấn chọn mua hoặc bán . Khi lệnh mua hoặc bán của bạn được gửi hệ thông sẽ khớp lệnh mua hoặc bán của bạn nếu có người khác đồng ý mua bán với giá mua hoặc bán mà bạn đã đặt.

 

mua-bitcoin-tren-bitflyer-lightning

 

 

II-  MUA BÁN ALTCOIN

 

Bước 1 : Tại màn hình chính các bạn chọn Buy/Sell Altcoins để tiến hành mua bán.

 

mua-altcoins-tren-bitflyer

 

 

Bước 2 : Các bạn chọn loại coin muốn mua bán sau đó nhập số lượng  rồi nhấn chọn BUY COINS hoặc SELL COINS

 

mua-ban-altcoin-tren-bitflyer

 

Bước 3 : Sau khi nhấn chọn BUY COINS hoặc SELL COINS các bạn có 6 giây để xác nhận giao dịch. Nếu hết 6 giây mà bạn không nhấn chọn Submit Order thì giao dịch sẽ không được thực hiện.

 

xac-nhan-giao-dich-bitflyer

 

 

Mọi thắc mắc, đóng góp xin vui lòng gửi về:

+ Email : tokyobitcoin12@gmail.com

+ Facebook : JupiCorp

+ Line : 

jupi-line

 

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với mọi người nhé. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn !

 


Action Coin bitFlyer ビットコインを始めるなら安心・安全な取引所で