anh nen
Tokyo, 2018-05-16 06:56:04

Egretia  là gì ? ICO tiềm năng nền tảng phát triển HTML5 Blockchain


Với sự cộng tác của công nghệ Egret là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ HTML5 toàn cầu nổi tiếng, nền tảng Egretia đã thiết lập phòng thí nghiệm Blockchain Egretia kết hợp công nghệ blockchain với công nghệ HTML5 để tạo ra công cụ blockchain HTML5 đầu tiên trên thế giới nhằm áp dụng blockchain công nghệ cho ngành dọc.

Egretia -la-gi

 

Website : https://egretia.io

Telegram : https://tme/Egretia

Twitter : https://twitter.com/Egretia_io

 

Egretia là gì ?


Egretia là 1 nền tảng Blockchain HTML5 nhằm tạo ra một môi trường hoàn thiện, mở và thân thiện với các nhà phát triển lập trình Web, Game , và Apps. Hợp tác với 1 trong những nhà phát triển HTML5 hàng đầu thế giới, công ty Egret Tech, Egretia dự định sẽ mang lại một hệ sinh thái phát triển an toàn, công bằng, bảo mật và chi phí rẻ cho toàn bộ cộng đồng phát triển HTML5 trên toàn thế giới.

 

❖  Hệ sinh thái người dùng Egretia:

 

+Dựa trên số lượng nội dung do Egret Engine cung cấp đã bao phủ hàng trăm triệu người dùng, Egretia sẽ tạo một hộ chiếu được mã hóa cho mỗi người dùng, đảm bảo tính bảo mật, độc đáo và an toàn cho những người tham gia hệ sinh thái.

 

+Cung cấp cho người dùng một ví kỹ thuật số bảo mật cao, hoạt động như một nền tảng thanh toán an toàn cho tất cả các ứng dụng Blockchain HTML5.

 

+Tạo các thẻ lưu hành trong các dự án HTML5 trên khắp thế giới: Egreten. Do tính minh bạch và không thể đảo ngược của blockchain, cũng như hộ chiếu duy nhất của mỗi người dùng, trong toàn bộ hệ thống nội dung do Egretia xây dựng, Egretia có thể mô tả chính xác người dùng, xây dựng hệ thống Tín dụng và người dùng có thể giao tiếp an toàn với người dùng khác trên thế giới tại Egretia , kết bạn và trao đổi tài sản ảo, v.v. Xây dựng một hệ sinh thái bền vững và hiệu quả cho người dùng.

 

Egretia-chain

 

Egretia sẽ tận dụng giá trị to lớn của Egret bằng cách di chuyển các nhà phát triển, người dùng và nội dung của riêng mình sang luồng công việc và blockchain của Egretia; lần lượt, tăng theo cấp số nhân tiềm năng của nó. Chúng tôi tin chắc rằng nền tảng trò chơi blockchain HTML5 mới này sẽ tạo ra một hệ sinh thái hoàn toàn mới, toàn diện, thân thiện với người dùng và cùng có lợi cho toàn bộ ngành công nghiệp HTML5.

 

Các tính năng của Egretia

 

❖ CHUỖI CÔNG CỘNG TỰ PHÁT TRIỂN

 

Chuỗi công cộng này sẽ được dựa trên cơ chế đồng thuận bằng chứng về chứng nhận của tổ chức có mục tiêu nhằm tối ưu hóa hiệu suất trò chơi HTML5. Bằng cách sử dụng lớp giao diện blockchain và các công cụ động cơ Egret, các nhà phát triển sẽ nhanh chóng tạo ra DApps dựa trên blockchain.

 

CƠ CHẾ ĐỒNG THUẬN

 

Chuỗi công cộng trên nền tảng Egretia sẽ sử dụng bằng chứng được ủy quyền về cổ phần làm cơ chế đồng thuận. Cơ chế này tương tự như một cuộc bỏ phiếu của hội đồng quản trị, nơi các chủ sở hữu đồng xu sẽ đúc một số lượng nhất định các nút bằng cách sử dụng cơ chế kế toán và xác minh.

 

HIỆU SUẤT CAO

 

Chuỗi công cộng Egretia sẽ có sức mạnh xử lý đồng thời cho phép tối ưu hóa hiệu suất cho các nhu cầu của ngành công nghiệp game. Nó có tốc độ giao dịch nhanh trên giây. Với việc sử dụng cơ chế DPoS, khả năng mở rộng sẽ được tăng lên đáng kể khiến cho hơn 2000 giao dịch được hỗ trợ trong chuỗi thử nghiệm ban đầu. TPS sẽ được tăng lên trong tương lai phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

 

ĐIỀU CHỈNH THÔNG SỐ THỜI GIAN THỰC

 

Egretia sẽ có thể thay đổi các thông số hệ thống mà không cần phân nhánh. Nền tảng sẽ thay đổi các thông số thông qua bỏ phiếu sẽ dựa trên sự đồng thuận.

 

BỘ PHÁT TRIỂN HIỆU QUẢ VÀ TIỆN LỢI

 

Các công cụ của Egret sẽ được sử dụng trong nền tảng Egretia đặt nền móng vững chắc cho dự án blockchain. Điều này sẽ làm cho việc phát triển ứng dụng blockchain trở nên thuận tiện, đơn giản và hiệu quả.

 

Egretia-token

Độ ngũ phát triền Egretia

 

Peter Huang :

 

+ CEO Egretia

 

+ Từng là quản lý kỹ thuật nền tảng Adobe Flash.

 

+ Hơn 18 năm kinh nghiệm liên quan đến phát triển ứng dụng và trò chơi điện tử.

 

Dirk Meyer:

 

+ Đồng sáng lập Egretia.

 

+ Từng lamfquangr lý cấp cao bộ phận phát triển.

 

+ 20 năm kinh nghiệm quản lý dự án.

 

Yin Ma:

 

+Có gần 20 năm kinh nghiệm liên quan đến phát triển complier cho các hệ điều hành.

 

+Từng làm việc cho nhiều ông lớn như Microsoft, Absoft,Qualcomm.

 

Ross Przybylski

 

+ CEO của D20Studios.

 

+ Cực giám đốc sản xuất tại Electronics Arts .

 

+ Có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm trong đó có 10 năm phát triển trò chơi điện tử.

 

Egretia-team-dev

 

 

Lộ trình phát triển 

 

❖ Q2/2018 : Phát hành công cụ phát triển, hợp đồng thông minh và test chain.

 

❖ Q3/2018 : Phát hành đợt bán các sản phẩm trò chơi và ứng dụng trên Egretia Chain.

 

❖ Q4/2018 : phát hành phiên bản alpha bộ công cụ phát triển Egretia blockchian SDK.

 

❖ Q1/2019 : Phát hành phiên bản ví điện tử cho người dùng.

 

❖ Q2/2019 : Phát hành nền tảng phát triển trò chơi trên Blockchain.

 

❖ Q3/2019 : Hoàn thành nền tảng giao dịch các loại tài sản trên Egretia.

 

....

 

 

Egretia-roadmap

 

 

 


Action Coin bitFlyer ビットコインを始めるなら安心・安全な取引所で