anh nen
Tokyo, 2018-02-15 22:15:48

Stellarport sàn giao dịch dựa trên nền tảng Stellar chính thức đi vào hoạt động.


Ngày hôm nay sàn giao dịch Stellarport dựa trên công nghệ phân tán cuarStellar Lumans đã chính thức đi vào hoạt động. Hiện có nhiều mô hình giao dịch Stellar nhưng Stellarport được giới thiệu là có cách sử dụng dễ dàng nhất. Stellarport không phải là sản phẩm của Stellar Foundation nhưng dựa trên nền tảng của Stellar.

 

san-stellarport-la-gi

 

 

Stellarport là sàn giao dịch phân tán (DEX) giải pháp mới cho các vấn đề an ninh cho các sàn giao dịch tập trung hiện nay. Giao dịch được thực hiện không thông qua trung gian và phi tập trung.

 

Stellarport là một trao đổi phân phối chính thức duy nhất có một danh sách người sử dụng, không giống như một trao đổi phân tán chạy trên các hệ sinh thái Ethereum khác.

 

Điều này đã tạo ra sự trao đổi kết hợp những lợi ích của các cuộc trao đổi tập trung như khối lượng và tính thanh khoản với sự thành công của các cuộc trao đổi phi tập trung như an ninh và hiệu quả chi phí.

 

XEM THÊM : Sàn giao dịch phân tán (DEX) là gì ?

 

tao-vi-stellarport

 

Stellarport có giao diện khá thân thiện, trang đích được thiết kế rất đơn giản và dễ hiểu, chỉ với ba tùy chọn như hình ảnh. Màn hình giao dịch thực tế cũng rất đơn giản so với các giao dịch khác chỉ bằng cách nhập vào số tiền bằng cách chọn một cặp tiền tệ. Bạn có thể kết nối trực tiếp với cứng Ledger Nano S của mình để thực hiện giao dịch trên Stellarport.

 

Giao diện sàn Stellarport

 

san-giao-dich-stellarport

 

Một trong bước trong lộ trình phát triển của Stellar năm 2018  là phát triển các sàn giao dịch phi tập trung như Stellarport để phát triển hệ sinh thái của Stellar.

 

Giao diện của giao dịch của Stellar trước đây không được thuận tiện cho lắm nhưng với Stellarport thì điều đó đã thay đổi và mang đến cho người dừng 1 lựa chọn dễ chịu hơn. Hiện tại Stellarport có thể giao dịch được các cặp XLM/XX

 

 


Action Coin bitFlyer ビットコインを始めるなら安心・安全な取引所で